0981.061.118

Bình Nam – Vươn tầm quốc tế – Trích Dẫn Báo Việt Nam Hội Nhập

Bình Nam – Vươn tầm quốc tế.

Báo việt nam hội nhập : Bình Nam Vươn Tầm Quốc Tế _ Báo Việt Nam Hội Nhập

Được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 10/2003, Công ty TNHH Nhôm Bình Nam được biết đến là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thanh nhôm định hình, phục vụ ngành xây dựng kiến trúc và công nghiệp. Trải qua gần 20 năm phát triển Binhnam group đã đạt được nhiều thành tựu lớn lao trong công cuộc cải tiến, phát triển của đất nước, được người tiêu dùng trong và người nước tin tưởng, lựa chọn cho những công trình xây dựng lớn, trọng điểm của quốc gia.
                   
Ngay từ khi thành lập, Công ty TNHH Nhôm Bình Nam đã xác định mục tiêu là trở thành một trong những thương hiệu top đầu thị trường về sản xuất, phân phối các sản phẩm nhôm và các giải pháp về nhôm, cửa lớn, vách nhôm lớn, phục vụ ngành kiến trúc công nghiệp hàng đầu Việt Nam.
Kiên định với mục tiêu đó, Công ty TNHH Nhôm Bình Nam đã không ngừng đầu tư và áp dụng công nghệ, dây chuyền, thiết bị hiện đại nhất từ các nước Châu Âu tiên tiến. Đặc biệt, nhà máy nhôm Bình Nam được đầu tư xây dựng trên quy mô lớn,  áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015. Từ đó đã cung cấp cho thị trường các dòng sản phẩm thanh nhôm định hình phục vụ kiến trúc và nhôm công nghiệp với tiêu chuẩn, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Toàn cảnh nhà máy Nhôm Bình Nam- Binhnam Group.

Toàn cảnh nhà máy sản xuất của công ty TNHH Nhôm Bình NamTrao đổi với chúng tôi, ông Phạm Lê Hòa – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nhôm Bình Nam cho biết: “Với sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp ngay từ ban đầu, với dây chuyền máy móc hiện đại có tính tự động hóa cao cùng đội ngũ kỹ thuật, công nhân giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin đưa tới các công trình xây dựng những sản phẩm nhôm chất lượng hàng đầu theo tiêu chuẩn của Châu Âu, mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú phù hợp với thị hiếu của khách hàng”.

Ông Phạm Lê Hòa – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nhôm Bình Nam.

Đến thời điểm này, Công ty TNHH Nhôm Bình Nam đã trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu thị trường về sản xuất, phân phối các sản phẩm nhôm chất lượng cao, các giải pháp tổng thể về nhôm, đặc biệt là nhôm kiến trúc, vách nhôm lớn và nhôm công nghiệp. Với các dây chuyền máy móc hiện đại, có tính tự động hóa cao được nhập khẩu từ Châu Âu, Công ty TNHH Nhôm Bình Nam đã cho ra mắt các dòng sản phẩm như Nhôm sơn tĩnh điện; Nhôm phủ Flim vân gỗ; Nhôm kiến trúc công trình xây dựng; Nhôm cầu cách nhiệt; Hệ nhôm vách cỡ lớn và cửa cuốn dân dụng và công nghiệp… Những sản phẩm của Binhnam group như các hệ nhôm cửa, vách ngăn, mặt dựng, lam chắn nắng đều được thiết kế tối ưu hóa về tính năng sử dụng và đa dạng màu sắc, chủng loại, được bảo hộ độc quyền về kiểu dáng công nghiệp.
Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng, các sản phẩm mang thương hiệu Nhôm Bình Nam đều được thiết kế tối ưu hóa về tính năng sử dụng, đa dạng về màu sắc, chủng loại, giá cả cạnh tranh và chịu được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt như môi trường hóa chất hay môi trường khí hậu biển. Trong đó, EURO JAVAL WINDOW, ROYALBOSS là những dòng sản phẩm nổi tiếng của công ty Bình Nam trên trường quốc tế, đã được bảo hộ độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Bìnhnam Group sở hữu một đội ngũ cán bộ kỹ thuật có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm.

Sau gần 20 năm xây dựng, phát triển, với giá trị cốt lõi là tạo dựng niềm tin, giữ vững uy tín, luôn gắn lợi ích công ty với lợi ích của khách hàng và lợi ích chung của xã hội, góp phần xây dựng cho sự phát triển của đất nước, Công ty TNHH Nhôm Bình Nam đã là đối tác chiến lược của nhiều khách hàng, đối tác lớn trong và ngoài nước, đặc biệt là hệ thống các trung tâm thương mại, chung cư cao cấp của tập đoàn Vingroup, Ecobar Việt Nam, BIM group, Tập đoàn xây dựng Hòa Bình, Delta…
Với chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu cùng sự chuyên nghiệp về cung cấp dịch vụ, trong khuôn khổ chương trình “Doanh nhân Việt Nam – Hào khí Thăng Long” được tổ chức tại thủ đô Hà Nội vừa qua, Công ty TNHH Nhôm Bình Nam đã vinh dự được các cơ quan hữu quan, khách hàng và các đối tác tín nhiệm, bình chọn là Top 10 “Thương hiệu – Nhãn hiệu độc quyền, uy tín” năm 2020.

Ông Phạm Lê Hòa – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nhôm Bình Nam nhận chứng nhận Top 10 “Thương hiệu – Nhãn hiệu độc quyền, uy tín” năm 2020

Trong thời gian tới, phát huy những giá trị cốt lõi đã trao đến mỗi khách hàng, đối tác trên chặng đường gần hai thập kỷ qua, thương hiệu nhôm Bình Nam sẽ không ngừng hoàn thiện và vươn xa, đóng góp nhiều hơn nữa trong công cuộc cải tiến, phát triển của đất nước, xứng tầm thương hiệu Việt Nam trong thời kỳ hội nhập./.

Khắc Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.