CÔNG TY TNHH NHÔM BÌNH NAM

Được thành lập từ năm 2003, Công ty TNHH Nhôm Bình Nam là đơn vị hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thanh nhôm định hình. Luôn dẫn đầu thị trường về sản xuất, phân phối các sản phẩm nhôm chất lượng cao, các giải pháp tổng thể về nhôm, đặc biệt là nhôm kiến trúc, vách nhôm lớn và nhôm công nghiệp.

Toàn bộ nhà máy nhôm Bình Nam áp dụng hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001:2015 và hệ thống bảo vệ môi trường Iso 14001:2015, được đầu tư xây dựng trên quy mô 20.000 m2 tại Khu công nghiệp Thuận Thành II, tỉnh Bắc Ninh.

Video tổng quan nhôm bình nam.

Dây chuyền sản xuất hiện đại nhập khẩu từ châu Âu, châu Á.

Với các dây chuyền máy móc hiện đại, có tính tự động hóa cao được nhập khẩu từ Châu Âu, Công ty Nhôm Bình Nam đã cho ra mắt các dòng sản phẩm:

 • Nhôm sơn tĩnh điện.
 • Nhôm phủ Flim vân gỗ.
 • Nhôm kiến trúc công trình xây dựng.
 • Nhôm cầu cách nhiệt.
 • Hệ nhôm vách cỡ lớn.
 • Cửa cuốn dân dụng và công nghiệp.

Sứ mệnh thay đổi diện mạo của các công trình kiến trúc.

Với sứ mệnh thay đổi diện mạo của các công trình kiến trúc trên toàn thế giới. Bình Nam Group tiên phong mang đến những giải pháp tốt nhất, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống và hiện đại hóa kiến trúc đô thị. Đối với sứ mệnh này, Bình Nam Group luôn gắn lợi ích doanh nghiệp với lợi ích chung của xã hội, góp phần bảo vệ môi trường, hoạt động hiệu quả, phát triển bền vững nhằm đem lại giá trị đích thực cho cộng đồng.

Sản phẩm được thiết kế tối ưu hóa về tính năng sử dụng.

Các sản phẩm đều được thiết kế tối ưu hóa về tính năng sử dụng, đa dạng về màu sắc, chủng loại, giá cả cạnh tranh và chịu được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt như môi trường hóa chất hay môi trường khí hậu biển. Trong đó, EURO JAVAL WINDOW, EURO JAVAL DOOR, EURO BOSS, ABN, SAFIA là những thương hiệu nổi tiếng của công ty Bình Nam trên trường quốc tế, đã được bảo hộ độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn.

Cùng với đó, công ty luôn không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, đầu tư và áp dụng những công nghệ hiện đại từ các nước Châu Âu tiên tiến.

Mở rộng sản xuất nâng cao chất lượng, sản lượng.

Tháng 4/2019, Công ty TNHH Nhôm Bình Nam tiếp tục mở rộng quy mô, bổ sung thêm các dây chuyền sản xuất theo công nghệ mới nhất, nâng tổng công suất của nhà máy lên gần 70.000 tấn/năm.

Sản lượng được nâng cao.

 • Dây chuyền đùn ép nhôm đạt công suất 19.200 tấn/năm, đáp ứng nhu cầu về độ chính xác kỹ thuật cao của các sản phẩm nhôm kiến trúc, nhôm công nghiệp có biên dạng lớn.
 • Dây chuyền xử lý bề mặt đạt công suất 20.000 tấn/năm, sử dụng 100% nước DI, trang bị hệ thống xử lý mùi hiện đại không gây ô nhiễm môi trường.
 • Dây chuyền sơn tĩnh điện đạt công suất 19.200 tấn/năm, thiết bị phun sơn được nhập khẩu từ Cộng hòa liên bang Đức bao gồm hai buồng phun sơn thay màu tự động và thiết bị lọc bụi môi trường hiện đại không gây ô nhiễm môi trường.
 • Hai dây chuyền phủ film vân gỗ thanh nhôm định hình đạt chất lượng chuẩn châu âu với tổng công suất 4.800 tấn/năm. Sản phẩm là sự lựa chọn thay thế cho cửa gỗ tự nhiên đang ngày càng khan hiếm.

Sự vĩ đại của Bình Nam.

Sự vĩ đại của Bình Nam được làm nên từ ý trí. Bình Nam sẽ vĩ đại hơn nếu chúng ta đoàn kết, làm việc có trách nhiệm và đúng quy trình, đó là sự đồng lòng, đoàn kết của hơn 500 cán bộ công nhân viên của công ty, cùng nhau vun đắp, xây dựng nên những giá trị vững bền.

Kiểm soát chặt chẽ các khâu trong sản xuất.

Tại Bình Nam, chúng tôi luôn cẩn trọng trong từng khâu sản xuất, từ kiểm soát chất lượng nguyên liệu đầu vào đến đóng gói bao bì sản phẩm, để đảm bảo rằng mỗi đơn hàng được xuất ra khỏi nhà máy sẽ luôn đúng tiến độ và đạt chất lượng cao nhất.

Mục tiêu phát triển toàn diện.

Mục tiêu của Nhôm Bình Nam là phát triển toàn diện, bền vững và đem lại những giá trị đích thực cho cộng đồng.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng hệ thống xử lý nước thải theo công nghệ mới nhất, đảm bảo nước thải đạt chuẩn B theo QCVN 40:2011/BTNMT trước khi xả ra môi trường.

Hệ thống cung cấp ga LPG với bồn ga 50 tấn thiết kế theo tiêu chuẩn an toàn cao nhất, được đặt ngầm dưới âm bể chứa.

Sản phẩm nhôm Bình Nam đã được người tiêu dùng tin tưởng.

Sản phẩm nhôm Bình Nam đã được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng trong hàng nghìn công trình, từ nhà riêng cho đến các tòa nhà cao tầng, từ các công trình trọng điểm quốc gia đến xuất khẩu ra thị trường quốc tế. 

Trong nhiều năm qua, Bình Nam luôn đạt “Top 10 Thương hiệu tin cậy – sản phẩm chất lượng – dịch vụ tận tâm”, luôn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng và sự tin tưởng tuyệt đối từ đối tác.

Những thành tựu đó là minh chứng rõ nét nhất cho tầm nhìn chiến lược, đúng đắn; sự quyết đoán, tài tình của ban lãnh đạo cũng như sự nỗ lực bền bỉ và cống hiến hết mình của hàng trăm cán bộ nhân viên trong toàn công ty.

Khát khao được chung thay đổi diện mạo các công trình.

Những khát khao được chung tay góp sức thay đổi diện mạo các công trình kiến trúc Việt Nam và thế giới như ngọn lửa luôn bùng cháy trong trái tim và khối óc của những con người Bình Nam. Dù trải qua muôn vàn khó khăn và thử thách, chúng tôi sẽ luôn vững bước tiên phong, dẫn đầu xu thế, mang đến những giải pháp tốt nhất cho khách hàng, nâng tầm chất lượng cuộc sống và mang đến nhiều giá trị ý nghĩa hơn nữa cho cộng đồng.

Liên hệ với chúng tôi .

 • Trụ sở chính và nhà máy: Lô đất số CN13.2 Khu CN Thuận Thành II, Xã An Bình, Huyện Thuận Thành, Bắc Ninh
 • Điện thoại: (+84-222) 3798796
 • Fax: (+84-222) 3798799
 • Email: info@binhnam.vn
0/5 (0 Reviews)