Kính gửi Quý khách hàng và Đối tác

Thay mặt tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Nhôm Bình Nam, tôi xin trân trọng gửi tới Quý vị cùng gia đình lời chào trân trọng và lời chúc an khang thịnh vượng.

Hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất và phân phối nhôm thanh định hình, phục vụ ngành xây dựng kiến trúc và công nghiệp. Từ khi thành lập Ban lãnh đạo cùng tập thể Công ty đã xây dựng mục tiêu phát triển theo phương châm hiện đại hóa công nghệ, đặt chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu lên hàng đầu.

Trong những năm qua, chúng tôi luôn luôn cố gắng đổi mới sản phẩm, nâng cao chất lượng và dịch vụ để làm hài lòng tất cả khách hàng.


TỔNG GIÁM ĐỐC : PHẠM LÊ HÒA

Đến nay, sau 16 năm hoạt động không ngừng đổi mới, trải qua biết bao khó khăn do sự biến động của nền kinh tế thị trường không chỉ ảnh hưởng đến thị trường nhôm trong nước mà còn ảnh hưởng trên phạm vi toàn thế giới.

Tập thể Công ty Nhôm Bình bằng ý chí, bằng nghị lực, bằng sự sáng tạo trong công tác điều hành, bằng sự trung thực và quyết tâm, đoàn kết tập thể, giữ vững lập trường quan điểm về tiêu chuẩn kỹ thuật, nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, Chú trọng chọn lựa và sử dụng nguồn phôi nhôm nhập khẩu từ các nước tiên tiến, nguồn bột sơn tĩnh điện sơn phủ bề mặt nhôm chúng tôi cũng ưu tiên sử dụng toàn bộ của Akzonobel, Tiger, Jotun…

Qua đó sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, công ty chúng tôi đã nhận được nhiều giải thưởng về chất lượng của các tổ chức quốc gia và nhận được sự tin tưởng, ủng hộ tuyệt đối của khách hàng.

Với mục tiêu phát triển bền vững chúng tôi luôn gắn lợi ích doanh nghiệp với lợi ích chung của cộng đồng và mang trong mình sứ mệnh từng bước thay đổi diện mạo của các công trình kiến trúc trên toàn thế giới. 

Luôn nỗ lực phấn đấu, Nhôm Bình Nam sẽ tiếp tục duy trì dẫn đầu thị trường về sản xuất, phân phối nhôm chất lượng cao và các giải pháp tổng thể về nhôm, đặc biệt là nhôm kiến trúc, nhôm cửa, vách khổ lớn, góp một phần công sức vào sự phát triển của nền công nghiệp Việt nam.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng, Quý đối tác trong thời gian qua. Sự tín nhiệm và ủng hộ của các Quý vị là động lực vô cùng to lớn để chúng tôi không ngừng phấn đấu, hoàn thiện.

Trân trọng kính chào.

Tổng Giám đốc

Phạm Lê Hòa

5/5 (1 Review)