Tầm Nhìn – Sứ Mệnh

Là một doanh nghiệp đã và đang khẳng định mình trong nghành nhôm, BINHNAM GROUP đang vươn mình mạnh mẽ để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu. Để làm được điều đó BINHNAM GROUP đã  đầu tư công nghệ kỹ thuật hiện đại, dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động, nâng cao chất lượng sản phẩm mang đến sự hoàn mỹ cho từng sản phẩm của BINHNAM GROUP tới tay khách hàng.   

Với  đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình, với những sáng tạo không ngừng BINHNAM GROUP luôn hướng tới sự hài lòng không chỉ thị trường nhôm trong nước mà còn vươn ra tầm thế giới.

 Về Binhnam Group !

Được thành lập từ năm 2003, Công ty TNHH NHÔM BÌNH NAM – BINHNAM GROUP là đơn vị hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thanh nhôm định hình, luôn dẫn đầu thị trường về sản xuất, phân phối các sản phẩm nhôm chất lượng cao, các giải pháp tổng thể về nhôm, đặc biệt là nhôm kiến trúc, vách nhôm khổ lớn và nhôm công nghiệp. Toàn bộ nhà máy nhôm Bình Nam áp dụng hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001:2015 và hệ thống bảo vệ môi trường Iso 14001:2015, được đầu tư xây dựng trên quy mô 20.000 m2 tại Khu công nghiệp Thuận Thành II, tỉnh Bắc Ninh.

PHÔI NHÔM NHẬP KHẨU

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT

XỬ LÝ BỀ MẶT

CÔNG NGHỆ SƠN

SẢN PHẨM NHÔM BÌNH NAM

NHÔM HỆ MẶT DỰNG

abcxyz

xem thêm

lam chan nang 3

LAM CHẮN NẮNG

abcxyz

xem thêm

lam chan nang 3

NHÔM ROYALBOSS PREMIUM

abcxyz

xem thêm

lam chan nang 3

NHÔM THỦY LỰC BÌNH NAM

abcxyz

xem thêm

lam chan nang 3

NHÔM XF BÌNH NAM

abcxyz

xem thêm

lam chan nang 3

NHÔM VÁT CẠNH 55 BÌNH NAM

abcxyz

xem thêm

0/5 (0 Reviews)