0981.061.118

Cửa nhôm vân gỗ – lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu

Cửa nhôm vân gỗ.

Cửa nhôm kính màu vân gỗ được nhiều người ưa chuộng sử dụng ở hệ thống mặt tiền, nơi trực tiếp tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Không chỉ tạo nên không gian thoáng đãng, sang trọng, không bị hoen gỉ bởi các yếu tố thời tiết, mà còn giúp gia chủ có thể dễ dàng sửa sang, lau chùi.

cua nhom van go

Mẫu cửa lùa nhôm vân gỗ (nguồn : internet).

Có thể nói, cửa nhôm kính màu vân gỗ hiện đang dần thay thế cửa gỗ truyền thống trong các công trình xây dựng. Vậy những tính năng vượt trội mà nó đem lại là gì? mà nó có thể đánh bật được sự truyền thống vốn có của cửa gỗ, chúng ta cùng nhau tìm hiểu một số thông tin về loại cửa này nhé.

 Yếu tố cấu thành.

Cửa nhôm kính màu vân gỗ được làm bằng chất liệu chính là nhôm và kính (kính thông thường hoặc kính cường lực). Bề ngoài cửa là khung nhôm bao bọc xung quanh phần kính bên trong, để nâng đỡ và định vị phần kính, kèm theo đó là một số phụ kiện khác như gioăng cao su, tay nắm, kẹp, khóa, bản lề, chốt,…

Tuy nhiên, khác với các loại cửa nhôm kính thông thường, cửa vân gỗ có phần nhôm được phun sơn họa tiết vân gỗ tinh xảo, tạo cảm giác cho người nhìn không khác gì gỗ thật. Do đó, mặc dù đây là phần khung nhôm nhưng nhìn vào, bạn sẽ dễ dàng bị “đánh lừa” bởi rất giống gỗ cao cấp đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cao của người sử dụng.

Các nhà thầu hiện nay có xu hướng thay thế cửa gỗ cho các căn nhà, biệt thự, công trình công cộng, các dự án bằng vật liệu nhôm màu vân gỗ. Với tiện ích mà nó mang lại, cộng với nguồn gỗ khan hiếm, nhôm màu vân gỗ sẽ thay thế rất tốt cho của gỗ truyền thống.

Chất liệu.

Mẫu cửa nhôm vân gỗ hệ thủy lực- nhôm royalboss.

Cửa nhôm kính màu vân gỗ được làm bằng chất liệu chính là nhôm và kính (kính thông thường hoặc kính cường lực). Bề ngoài cửa là khung nhôm bao bọc xung quanh phần kính bên trong, để nâng đỡ và định vị phần kính, kèm theo đó là một số phụ kiện khác như gioăng cao su, tay nắm, kẹp, khóa, bản lề, chốt,… Tuy nhiên, khác với các loại cửa nhôm kính thông thường, cửa nhôm kính màu vân gỗ có phần nhôm được phun sơn họa tiết vân gỗ tinh xảo, tạo cảm giác cho người nhìn không khác gì gỗ thật.

Do đó, mặc dù đây là phần khung nhôm nhưng nhìn vào, bạn sẽ dễ dàng bị “đánh lừa” bởi rất giống gỗ cao cấp đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cao của người sử dụng.

Xem thêm :Cửa nhôm cao cấp tạo tầm nhìn thoáng đẹp cho biệt thự

Xem thêm :Đơn vị thi công cửa nhôm kính chuyên nghiệp hga01

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *